Trang chủ / Uncategorized / Vá màng trinh có bị phát hiện khi quan hệ tình dục không

Vá màng trinh có bị phát hiện khi quan hệ tình dục không

Vá màng trinh có bị phát hiện không là câu hỏi những dạo gần đây các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng nhận được nhiều nhất. Khi mà hiện nay ở nước ta nhiều người còn rất coi trọng chuyện trinh tiết. Để nắm giữ được hạnh phúc nhiều người đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh ở Hà Nội.

vá màng trinh có bị phát hiện không

Vá màng trinh có bị phát hiện khi quan hệ không

Các bác sỹ trực tiếp thực hiện vá màng trinh khẳng định: vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khâu lại lớp niêm mạc đã rách, liền lại như hình dáng ban đầu. Nếu ca vá màng trinh được thực hiện thành công sẽ không thể bị phát hiện.

Sở dĩ, bác sỹ có thể khẳng định được như vậy vì những lí do dưới đây:

– Vá màng trinh được thực hiện thành công chứng tỏ tấm màng trinh đã được khôi phục nguyên vẹn.

– Tấm màng trinh không những được khôi phục bên ngoài mà còn được khôi phục hoàn toàn về các đặc điểm. Đó là nối lại các mao mạch máu nhỏ li tí. Do đó, khi bị ngoại lực xâm phậm, màng trinh rách có thể cho ra một chút máu như bình thường.

– Màng trinh khó quan sát, không thể quan sát bằng mắt thường và vá màng trinh bằng công nghệ mới sẽ không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì nên khó phát hiện.

– Vá màng trinh nếu được thực hiện bí mật, sẽ không ai biết bạn có tấm màng trinh nguyên vẹn hay đã được vá.

Do đó, tất cả bạn gái có thể yên tâm và tự tin thực hiện vá màng trinh mà không còn bất cứ lo lắng nào.

Vá màng trinh có bị phát hiện không? Làm thế nào để không bị phát hiện

Bác sỹ khẳng định trong trường hợp cá vá màng trinh được thực hiện thành công. Do đó, màng trinh được vá có bị phát hiện hay không còn phụ thuộc và kết quả thực hiện và cách gìn giữ của chị em. Do đó, chị em cần thực hiện các lưu ý sau:

– Lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo thực hiện vá màng trinh thành công. Bạn gái cần lựa chọn địa chỉ có thực hiện công nghệ vá màng trinh hiện đại, đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn. Ca phẫu thuật được thực hiện bới bàn tay các bác sỹ thẩm mỹ có chuyên môn cao và nhiều nhiều kinh nghiệm. Các bạn nên lựa chọn địa chỉ nhận được nhiều sự phản hỗi tích cực từ phía người đã thực hiện.

– Lựa chọn địa chỉ thực hiện có chính sách bảo mật thông tin những người thực hiện tốt, tránh để thông cá nhân lộ ra ngoài.

–  Sau khi thực hiện, cần bảo vệ tấm màng trinh, tránh đi lại nhiều, vận động mạnh trong những ngày đầu.

– Thực hiện vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh phát triển lên các bệnh phụ khoa.

– Không cố tình tự thăm khám màng trinh mới để màng trinh bị rách không đúng thời điểm.

– Không quan hệ trong vòng 2 tháng sau khi thực hiện.

– Để giúp chồng hoàn toàn tin tưởng và không có bất cứ nghi ngờ nào, những người cần vá màng trinh do trước đó đã quan hệ nhiều cần tạo cảm giác đau đớn khi dương vật tiến vào. Hoặc có thể thực hiện thu hẹp âm đạo trước để giúp có vùng kín se khít, kích thích như lần quan hệ đầu tiên.

Nếu đảm bảo thực hiện đầy đủ những điều trên, các bạn có thể yên tâm không cần lo lắng rằng vá màng trinh có bị phát hiện không. Nếu đã tự tin bạn hãy tiến hành thực hiện vá màng trinh để tự tin hơn bước đến hạnh phúc.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/dia-chi-va-mang-trinh-o-dau-an-toan-o-ha-noi-uy-tin.html