Trang chủ / Tuyển sinh / Tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

Đăng kí học liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Thủ tục hồ sơ đăng kí Liên thông Đại học Điều dưỡng gồm những gì? Đào tạoLiên thông Đại học Điều dưỡng có lớp học ngoài giờ hành chính không?

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong

Liên thông Đại học Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết đáp ứng nhu cầu xã hội

Hiện nay, công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên tại cơ sở y tế, và tạo điều kiện cho điều dưỡng viên trung cấp đi học liên thông đại học Điều dưỡng ngày càng được chú trọng nhiều hơn để có thể đáp ứng nhu cầu hưởng cácc dịch vụ y tế chất lượng cao ngày càng cao của người dân. Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc ban đầu, nâng cao kỹ năng chăm sóc các bệnh lý, đồng thời tham gia thăm khám theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng trong hệ thống y tế hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

* Qui định về đối tượng tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng Hà Nội:

Đối tượng là tất cả những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc. (lưu ý: đối với những người có bằng y sĩ phải học 03 tháng bổ sung kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng)

* Thời gian học liên thông đại học điều dưỡng: Đối với từ Trung cấp lên là 3 năm (6 kỳ học), và 1,5 năm (3 kỳ học)đối với từ cao đẳng lên.

* Văn bằng được cấp khi tốt nghiệp: Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Đại học Điều dưỡng nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia.

Hồ sơ đăng kí học thông Đại học Điều Dưỡng Hà Nội

  1. Một Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông đại học điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  2. Bản sao bằng và bảng điểm tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng.
  3. Bản sao giấy khai sinh
  4. 04 chiếc ảnh chân dung cỡ 4 x 6.
  5. Phong bì dán sẵn tem có ghi rõ họ tên địa chỉ và điện thoại của thí sinh.

Môn thi tuyển: Hóa học – Toán học – và Lý thuyết tổng hợp Điều dưỡng

Địa chỉ đăng kí học liên thông đại học điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh có thể mua bộ hồ sơ đăng kí học liên thông Đại học điều dưỡng theo như mẫu của nhà trường và nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại địa chỉ: Phòng 103, Số 1 Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông), Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62