Trang chủ / Hướng nghiệp / Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp và mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học.

Tầm quan trọng không thể phủ nhận của ngành Dược trong xã hội

Ngành Dược có vai trò không thể thiếu trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế, trong bối cảnh xã hội phát triển kéo theo nhiều hệ lụy đặc biệt là sức khỏe con người ngày càng sa sút và mắc phải các căn bệnh nguy hiểm thì sự xuất hiện của ngành Dược như một sứ mệnh giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện. Ngày nay, theo học ngành Dược giúp hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sinh viên theo học ngành Dược, chuyển đổi từ ngành nghề khác sang ngành Dược nếu chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề thì sau khi ra Trường sẽ không bao giờ lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp hay thiếu việc làm, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực trong phạm vi luật giáo dục nghề nghiệp quy định như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Kiểm định viên, quản lý, kiểm kho….tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Khi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sử dụng của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực của ngành Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Nói vậy không có nghĩa là nâng cao, đẩy mạnh bằng cách tìm đủ mọi cách (dù năng lực có hạn) để xét tuyển vào các trường Đại học có ngành đào tạo Y –Dược và nhận lại toàn thất vọng khi điểm số đầu vào của các trường này luôn thuộc top cao chót vót.

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nhưng đã học một ngành nghề khác thì hoàn toàn có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn. Hiện nay, để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành đào tạo Dược chính quy, đảm bảo nguồn nhân lực sau khi ra trường luôn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với các trường Cao đẳng, Đại học khác.

Năm 2017, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Dược, để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông theo quy định hiện hành.