Trang chủ / Hướng nghiệp / Công việc sau khi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Công việc sau khi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Rất nhiều bạn trẻ đang theo học khoa văn bằng 2 tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thắc mắc liệu sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng cơ hội nghề nghiệp có rộng mở không cũng như công việc cụ thể như thế nào? Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược xin giải đáp câu hỏi của các bạn về công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 và cơ hội việc làm trong bài viết sau

Ngành Y Dược là một trong những ngành rất đặc thù, chính vì thế mức thu nhập của ngành này tương đối cao so với mặt bằng kinh tế. Đây chính là điều đầu tiên khiến cho những bạn trẻ đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cảm thấy hứng thú khi quyết định đăng ký học để tìm kiếm cơ hội việc làm mới. Sau khi tốt nghiệp khoa Văn bằng 2 các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy và có thể đảm nhiệm được các công việc sau:

Công việc sau khi Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Làm việc tại các bệnh viện
Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất
Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược
Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Kinh doanh thuốc
Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Dược các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m) ĐT: 0989.55.99.62 – 0933 827 837 – 02432 97 98 98.